Trung Tâm Hoa Văn Nhịp Cầu Hán Ngữ

This company has no active jobs

Trung Tâm Hoa Văn Nhịp Cầu Hán Ngữ

Trung tâm Hoa văn Nhịp cầu Hán ngữ là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Hoa bậc nhất của thành phố. Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường đại học tại Trung Quốc, Đài Loan và 1 số giáo viên bản địa giảng dạy bộ môn giao tiếp, hỗ trợ cho quá trình nghe và nói của học viên. Giáo án được biên soạn năng động, theo giáo trình của trường đại học Bắc Kinh – Trung Quốc, xen kẽ các hoạt động ngoại khóa nhằm đưa bộ môn tiếng Hoa đạt đến hiệu quả cao nhất. Với định hướng đào tạo chuyên nghiệp và không ngừng trau dồi kỹ năng, kiến thức; chúng tôi  khẳng định rằng, Trung tâm Hoa văn Nhịp cầu Hán ngữ sẽ tạo nên một môi trường học tập và hướng nghiệp tốt nhất cho các bạn học viên.
Kết nối với chúng tôi

Đăng tin miễn phí

Kênh đăng tin miễn phí dành cho nhà tuyển dụng. Chúng tôi hỗ trợ đăng tin trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua Facebook group: TÌM VIỆC 24H

Tìm việc miễn phí

Tìm việc 24h là kênh hỗ trợ người lao động tìm được việc làm như ý, trực tiếp với các đơn vị tuyển dụng. Tuyệt đối không phát sinh chi phí trung gian, môi giới.

Liên hệ