Tổ hợp Giáo dục & Công nghệ PNS

This company has no active jobs

Tổ hợp Giáo dục & Công nghệ PNS

Tổ hợp Giáo dục & Công nghệ PNS (PNS CORP) được thành lập trên cơ sở hợp tác và hỗ trợ bởi các chuyên gia ngôn ngữ trong Tổ chức Giáo dục Thanh niên Quốc tế, các thành viên BQL dự án kết nối trí thức trẻ Quảng Ninh tại 13 quốc gia trên thế giới và các hội viên Hội Du học sinh Quảng Ninh. Với tầm nhìn phát triển đa dạng, PNS CORP đang trong tiến trình mở rộng kinh doanh sang 07 lĩnh vực, thương hiệu chính: KOREANHALONG (Đào tạo tiếng Hàn); PNS EDU (Đào tạo ngoại ngữ khác), PNS GO (Du học), PNS BOOKS (Xuất bản), PNS UP (Gia sư), PNS LINE (Trực tuyến), PNS FOODS (Thực phẩm). Chúng tôi nỗ lực xây dựng môi trường và văn hóa doanh nghiệp hiện đại, chuyên nghiệp, thân thiện, sáng tạo trong đó mỗi cá nhân là một thành tố quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp và Công ty là gia đình thứ hai. Chúng tôi đề cao lòng trung thành, tính trách nhiệm, tình yêu thương . Chúng tôi có niềm tin mãnh liệt vào sự thành công nếu bạn và chúng tôi cùng cố gắng. Cảm ơn bạn đã lựa chọn tham gia vào PNS CORP và hy vọng chúng ta sẽ được cùng làm việc và thành công với nhau!

Thông tin
  • Địa chỉ Quảng Ninh
Kết nối với chúng tôi

Đăng tin miễn phí

Kênh đăng tin miễn phí dành cho nhà tuyển dụng. Chúng tôi hỗ trợ đăng tin trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua Facebook group: TÌM VIỆC 24H

Tìm việc miễn phí

Tìm việc 24h là kênh hỗ trợ người lao động tìm được việc làm như ý, trực tiếp với các đơn vị tuyển dụng. Tuyệt đối không phát sinh chi phí trung gian, môi giới.

Liên hệ