Tập đoàn Y dược Việt Nam – VN Medipharm

This company has no active jobs

Tập đoàn Y dược Việt Nam - VN Medipharm

VN Medipharm được thành lập từ năm 2010, tiền thân là các đơn vị chức năng về nghiên cứu, khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, phục hồi chức năng, đào tạo… Với chặng đường không ngừng phát triển, VN Medipharm luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực chất lượng tinh gọn, có đủ Đức, đủ Tài nhằm thực hiện được sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp toàn diện cho nhân dân”. Hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm đưa ra phương pháp tốt nhất để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện cho nhân dân, VNMedipharm luôn lấy con người làm cốt lõi. Chiến lược phát triển con người luôn được Ban lãnh đạo VN Medipharm đặc biệt chú trọng. VN Medipharm luôn chào đón, tạo điều kiện để thu hút nhân lực có đủ Đức đủ Tài cùng cống hiến vì mục tiêu chung, vì sự phát triển của ngành dược liệu Việt Nam, vì sức khỏe của cộng đồng cũng như tạo được một thương hiệu Việt có chỗ đứng vững chắc trên trường Quốc tế. Ngoài chiến lược thu hút nhân tài, bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao, VN Medipharm còn chú trọng tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa tính sáng tạo, cống hiến, được tôn vinh trong công việc của người lao động. Các phòng ban luôn được quan tâm trạng bị đầy đủ mọi trang thiết bị phục vụ cho công việc cũng như sinh hoạt chung. Hơn thế nữa, các hoạt động team building, nghỉ mát hằng năm cũng được VN Medipharm đặc biệt chú trọng. Hằng năm, các chương trình giao lưu giữa các phòng ban, các khu vực cũng được Ban giám đốc tạo điều kiện nhằm giúp cho các thành viên hiểu nhau hơn, gia tăng sự đoàn kết, gắn bó trong tập thể. Điều này tạo được sự thoải mái trong công việc, giao lưu giữa các thành viên trong từng phòng ban và giữa các với nhau. Chính vì vậy, VN Medipharm đã tạo được sự đoàn kết giữa các cá nhân, các phòng ban trong VN Medipharm, tạo được sự gắn bó lâu dài, thân thiết và đoàn kết của tất cá các cá nhân thành một khối chặt chẽ, cùng nhau cống hiến vì sự phát triển bền vững của VN Medipharm. Ngoài chiến lược thu hút nhân tài, tạo điều kiện làm việc và gia tăng sự gắn bó, đoàn kết của các cá nhân, VNMedipharm cũng chú trọng trong việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực hiện tại thông qua việc triển khai hiệu quả chính sách đào tạo, nâng cao hiểu biết, trình độ nghiệp vụ cho cán bộ nhân viên. Không chỉ dừng tại đó, thông qua đào tạo, Ban lãnh đạo mong muốn mỗi thành viên đều trở thành một đại diện xứng đáng của VNMedipharm trong bất kì hoàn cảnh nào, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam nói chung. Với chiến lược con người đúng đắn cùng tầm nhìn chiến lược, VN Medipharm đang trên con đường phấn đấu, phát triển hoàn thành sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho mọi người đồng thời tạo dựng vị thế vững chắc về một thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế.
Thông tin
  • Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh
Kết nối với chúng tôi

Đăng tin miễn phí

Kênh đăng tin miễn phí dành cho nhà tuyển dụng. Chúng tôi hỗ trợ đăng tin trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua Facebook group: TÌM VIỆC 24H

Tìm việc miễn phí

Tìm việc 24h là kênh hỗ trợ người lao động tìm được việc làm như ý, trực tiếp với các đơn vị tuyển dụng. Tuyệt đối không phát sinh chi phí trung gian, môi giới.

Liên hệ