Cty TNHH Nhà Sạch Mai Linh

This company has no active jobs

Cty TNHH Nhà Sạch Mai Linh

Được thành lập từ năm 2012, công ty TNHH Nhà Sạch Mai Linh là công ty đăng ký với Nhà nước chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Mục tiêu của công ty là cung cấp các giải pháp và trực tiếp cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp an toàn, uy tín tới Cộng đồng, khu Công nghiệp, các Công ty và các Hộ Gia Đình. ---------- Hiện tại công ty đang mở rộng dịch vụ thương mại sang các lĩnh vực kinh doanh khác và cần rất nhiều nhân lực phục vụ cho công ty. Bên cạnh đó công ty luôn ý thức được việc tạo môi trường tốt và đề cao sứ mệnh giải quyết việc làm cho các cá nhân có nhu cầu và trình độ phù hợp với công việc mà công ty tuyển dụng. Một tập thể đoàn kết và làm việc vì lợi ích chung sẽ là nền tảng vững chắc để công ty và cá nhân phát triển và đi lên.
Thông tin
  • Địa chỉ Hà Nội
Kết nối với chúng tôi

Đăng tin miễn phí

Kênh đăng tin miễn phí dành cho nhà tuyển dụng. Chúng tôi hỗ trợ đăng tin trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua Facebook group: TÌM VIỆC 24H

Tìm việc miễn phí

Tìm việc 24h là kênh hỗ trợ người lao động tìm được việc làm như ý, trực tiếp với các đơn vị tuyển dụng. Tuyệt đối không phát sinh chi phí trung gian, môi giới.

Liên hệ