cong ty tnhhtmdv udic

This company has no active jobs

cong ty tnhhtmdv udic

                CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ UDIC ngay từ những ngày đầu thành lập,Công ty chúng tôi đã được định hướng phát triển thành một công ty phân phối, sửa chữa, trang thiết bị nội, ngoại thất và phát triển bất động sản hàng đầu. Luôn tự hào là đối tác tốt nhất của khách hàng. Chúng tôi tập trung vào các sản phẩm trọng tâm và đặc biệt mở rộng các sản phẩm gia tăng giá trị và tiện ích sống cho khách hàng.

Do nhu cầu mở rộng lĩnh vực kinh doanh của Công ty ,hiện nay công ty  đang có nhu cầu tuyển dụng một số vị trí để đảm bảo nguồn lực cho công ty đáp ứng yêu cầu công việc , chúng tôi rất mong sẽ được hợp tác với những đồng nghiệp mới có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình năng động và có tâm huyết với công việc.

Kết nối với chúng tôi

Đăng tin miễn phí

Kênh đăng tin miễn phí dành cho nhà tuyển dụng. Chúng tôi hỗ trợ đăng tin trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua Facebook group: TÌM VIỆC 24H

Tìm việc miễn phí

Tìm việc 24h là kênh hỗ trợ người lao động tìm được việc làm như ý, trực tiếp với các đơn vị tuyển dụng. Tuyệt đối không phát sinh chi phí trung gian, môi giới.

Liên hệ