Công ty Cổ phần Hoaland

This company has no active jobs

Công ty Cổ phần Hoaland

Công ty cổ phần HoaLand là một trong những công ty tư vấn bất động sản hàng đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng, nhà mặt phố cho khách hàng.
Hiện chúng tôi đang có trong tay thông tin của rất nhiều mặt bằng đẹp, giá cả hợp lý. Để đảm bảo tính chính xác của thông tin, độị ngũ chuyên viên của chúng tôi thường xuyên xác minh và xác nhận thông tin về các mặt bằng của HoaLand một cách chính xác nhất.
Các khách hàng thường xuyên của HoaLand là những tập đoàn và những công ty lớn, tiềm lực kinh tế mạnh như Vingroup, FPT, Thế Giới Di Động ….
HoaLand là công cụ quảng bá tốt nhất cho người có nhu cầu cần bán, cần cho thuê bất động sản…. Các thông tin thông qua chúng tôi sẽ đến với tất cả những người có nhu cầu về bất động sản.
Chúng tôi tin rằng HoaLand sẽ là điểm đến tin cậy cho tất cả người dân có nhu cầu nắm bắt thông tin về bất động sản.
Kết nối với chúng tôi

Đăng tin miễn phí

Kênh đăng tin miễn phí dành cho nhà tuyển dụng. Chúng tôi hỗ trợ đăng tin trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua Facebook group: TÌM VIỆC 24H

Tìm việc miễn phí

Tìm việc 24h là kênh hỗ trợ người lao động tìm được việc làm như ý, trực tiếp với các đơn vị tuyển dụng. Tuyệt đối không phát sinh chi phí trung gian, môi giới.

Liên hệ